Phiên bản ford everest 2016 thiết kế mạnh mẽ, tạo ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thừa kế bộ máy của Ford Ranger, thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam

Giá everest 2016

- Everest 3.2L 4x4 AT Titanium: 1,629 tỷ
- Everest 2.2L 4x2 AT Titanium: 1,329 tỷ
- Everest 2.2L 4x2 AT Trend: 1,249 triệu

Chúng tôi luôn đảm bảo thông tin giao dịch rõ ràng.

Liên hệ đặt hàng: 097.669.7782
Website: www.fordranger.com.vn


ford everestcó thể giúp bạn chinh phục mọi địa hình bằng Hệ thống Kiểm soát Địa hình thông minh (Terrain Management System). Hệ thống này cung cấp cho người lái bốn chế độ được cài đặt sẵn: chạy đường nhựa thông thường; đường tuyết, đất – cỏ; đường cát hay đường núi đá. Ngoài ra, hệ thống này còn cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa bốn chế độ mà không cần dừng xe nhằm tối ưu hóa lực kéo và khả năng cân bằng của xe khi điều kiện địa hình thay đổi. Nhờ vậy, bạn có thể tự tin chinh phục mọi cung đường chỉ bằng một thao tác xoay nút đơn giản.Khả năng vận hành vượt trội
Động cơ diesel 3.2L TDCi VGT trang bị trên Everest có công suất lên tới 147kW (tương đương 197 mã lực) và mô men xoắn cực đại 470Nm, đã khẳng định khả năng vượt trội về sức mạnh, sự bền bỉ đáng tin cậy và rất tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống cảnh báo va chạm thông minh
Công nghệ cảm biến tiên tiến trên xe Everest có thể dễ dàng hỗ trợ mọi nhu cầu của người lái. Bạn có thể gặp khó khăn khi đỗ song song với một chiếc SUV cỡ lớn nhưng với Everest việc này hoàn toàn dễ dàng nhờ Hệ thống Hỗ trợ đỗ xe Chủ động (Active Park Assist*). Ngoài ra Ford Everest còn được trang bị Hệ thống Cảnh báo Va chạm Phía trước (Forward Collision Warning*) giúp hỗ trợ người lái nhận biết khả năng xảy ra va chạm bằng âm thanh và đèn nhấp nháy cảnh báo trên kính lái phía trước, đồng thời điều chỉnh lực phanh để đảm bảo hiệu quả phanh tối đa.Với nội thất da sang trọng và cửa sổ trời toàn cảnh, hành khách sẽ luôn cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi lái chiếc Ford Everest 7 chỗ trong bất kỳ điều kiện môi trường khắc nghiệt nào. Ngoài ra, Ford Everest còn thêm nhiều tiện ích thông minh khác như hàng ghế thứ 3 gập điện, giúp người dùng gập phẳng hàng ghế thứ 3 chỉ bằng một nút bấm, tạo ra một mặt sàn phẳng, chắc chắn và mở rộng tối đa không gian chứa hành lý phía sau.